7 เทรนด์สีผมสุดฮิต 2021 ย้อมยังไงก็ไม่เอาท์

7 เทรนด์สีผมสุดฮิต 2021 ย้อมยังไงก็ไม่เอาท์

หลังจากเข้าปี 2021 มาได้สักพักแล้ว แล้วก็เข้าสู่หน้าร้อนแล้วด้วย ถึงเวลาที่เราต้องเปลี่ยนลุคย้อมผมตัวเองกันสักหน่อย เชื่อว่าหลายคนอยากจะเปลี่ยนสีผมใจจะขาด แต่ยังเลือกสีที่ถูกใจไม่ได้สักที ซึ่งวันนี้ได้มีเทรนด์สีผมสุดฮิตมาฝากกัน ถือเป็นโทนสีคลาสสิกที่สวยตลอดกาล ไม่ย้อมจะในปี 2021 หรือปีถัด ๆ ไปก็ไม่มีเอาท์ จะมีสีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

สีน้ำตาลช็อกโกแลต (Chocolate Brown)

สีผมสุดฮิตสีแรกของสาว ๆ หลายคนคงจะเป็นสีอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากสี Chocolate Brown หรือสีน้ำตาลช็อกโกแลต สีนี้เป็นสีที่ย้อมแล้วดูดีมาก สีผมสวยเป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ว่าใครก็ช่วยปรับลุคให้เราดูสวยขึ้นได้ โทนนี้เหมาะสำหรับคนที่เบื่อสีผมดำ แต่ก็กล้าย้อมผมสีแรง ๆ ต้องสีนี้เลย

สีเชสท์นัทบราวน์ (Chestnut Brown)

สีผมโทนน้ำตาลอีกหนึ่งเฉดที่ถือได้ว่าฮิตไม่แพ้กันเลยก็คือ Chestnut Brown หรือ สีเชสท์นัทบราวน์ นั่นเอง สีนี้สวยดูผู้ดีสุด ๆ สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนสีผม แต่คิดสีไม่ออก ขอแนะนำสีนี้เลยทำแล้วไม่ผิดหวังจริง ๆ ไม่ว่าสาว ๆ จะมีสีผิวแบบไหน ทำแล้วเข้าได้กับทุกสีผิวเป็นสีที่ดูดีสุด ๆ

สีคาราเมล (Caramel)

หากใครที่ย้อมผมโทนสีน้ำตาลบ่อยแล้ว อาจจะขยับมาเป็นอีกเฉดสีแบบสีคาราเมลดูก็ได้ สีนี้ย้อมแล้วช่วยขับผิวได้ดีสุด ๆ เป็นสีผมที่สวยดูแพงมาก ถือเป็นอีกสีที่ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ใครที่คิดสีไม่ออก ขอแนะนำเป็นสีนี้เลย ย้อมแล้วถูกใจแน่นอน

สีบลอนด์ บาลายาจ (Balayage Blonde)

ส่วนใหญ่ถ้าพูดถึงสาวผมบลอนด์ หลายคน ๆ ก็คงจะนึกถึงสาวอเมริกันตะวันตกจ๋า ๆ กันใช่มั้ย แต่สาวเอเชียอย่างเราทำสีนี้แล้วก็แซ่บไม่แพ้กัน ถือเป็นสีที่ฮิตสำหรับสาวไทยสายฝ.เลยก็ว่าได้ โดยเราขอแนะนำให้ทำเป็นสีบลอนด์ด้วยเทคนิคบาลายาจ (Balayage) เพราะจะทำให้สีผมของเราดูมีมิติมากขึ้น สวยหรูดูดีสุด ๆ พูดเลย

สีแอชบลอนด์ (Ash Blonde)

สีบลอนด์อีกเฉดที่ฮิตสุด ๆ เลยก็คือสี Ash Blonde นั่งเอง สีนี้ทำแล้วดูเป็นสายฝ.สุด ๆ ช่วยปรับลุคให้เรากลายเป็นสาวสุดแซ่บ ดูดีมีสไตล์มาก ๆ สีนี้หลายคนฮิตย้อมกันกันเยอะทีเดียว ใครที่เตรียมความกล้าในการเปลี่ยนสีผมแบบสุดขั้วมาพร้อมแล้ว ต้องลองสีนี้สักครั้งในชีวิตเลย

สีแอชบราวน์ (Ash Brown)

ผมโทนสี Ash อีกหนึ่งโทนที่ฮิตมาก ๆ เลยก็คือ Ash Brown นั่นเอง สีนี้เก๋มาก ๆ ย้อมแล้วดูมีสไตล์สุด ๆ ได้ลุคสายแฟมาก ๆ ถือเป็นสีที่ช่วยปรับลุคของเราให้ดูชิคขึ้นได้เยอะทีเดียวค่ะ ใครที่เบื่อผมสีดำแบบเรียบร้อย ๆ หรือผมโทนน้ำตาลธรรมดา ๆ แล้ว สีนี้คือต้องไปโดนจริง ๆ มันดีงามมาก

สีเรดไวน์ (Red Wine)

เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมแดงก็เก๋ใช่ย่อยเลยนะสาว ๆ ซึ่งสีแดงที่แนะนำเลยก็คือสี Wine Red นั่นเอง ถือเป็นสีสุดฮิตที่ย้อมแล้วดูแพงมาก เป็นโทนสีไวน์ที่สวยสุด ๆ ใครที่เบื่อโทนสีผมคลาสิกอย่างน้ำตาลหรือบลอนด์แล้ว สีนี้เป็นสีที่ต้องโดนเลย ย้อมแล้วดูแตกต่างอย่างมีสไตล์สุด ๆ

แหล่งที่มา : women.trueid.net